News

Chúng tôi cần giành chiến thắng để tiếp tục xây dựng niềm tin

07/11/2018 524 lượt xem
"Chúng tôi tiếp cận cuộc thi với tất cả sự phấn khích trên thế giới và chúng tôi đã có những cầu thủ để làm một cái gì đó đặc biệt một lần nữa", ông nói thêm.
Nacho đã  phát biểu trước buổi gặp mặt với Viktoria Plzen tại  Doosan Arena  (Thứ Tư, 9 giờ tối CET) và hậu vệ có những điều sau đây để nói trước cuộc đụng độ: "Chúng tôi cần giành chiến thắng để tiếp tục xây dựng niềm tin." đi một số trò chơi mà không cần chiến thắng tại  Real Madrid  và hai chiến thắng cuối cùng này đã ban cho chúng ta sự tự tin. Chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng mà chạy vào ngày mai để giữ mức tín nhiệm của chúng tôi lên, giữ sạch lưới khác và mở rộng hoạt động này để thiết lập ổn định hơn". 

"Đây là một trò chơi rất quan trọng, không có gì được quyết định trong nhóm và chúng tôi cần phải giành chiến thắng để cho chúng ta cơ hội tốt hơn để tiến tới vòng tiếp theo. Khi chúng tôi gặp nhau tại  Bernabéu đó là một trò chơi khó khăn. Cuối cùng, chúng tôi đã phải chịu đựng vì họ có một số cơ hội, nhưng mọi trận đấu Champions League đều khó khăn. Nếu tôi phải chọn một trong những cầu thủ của họ ra nó sẽ là tiền đạo của họ, Krmencik, những người sẽ không được tham gia bởi vì anh ấy bị thương, nhưng tôi thực sự thích giao diện của anh ấy " 
 
 

kinh nghiệm Champions League

" Điều quan trọng là. Chúng tôi đã có một nhóm người chơi cốt lõi đã từng là nhà vô địch châu Âu nhiều lần. Chúng tôi tiếp cận cuộc thi với tất cả sự phấn khích trên thế giới, giống như chúng tôi làm mỗi năm. Đó là một cuộc thi đặc biệt và chúng tôi đã có một số cầu thủ xuất sắc để chúng ta một lần nữa tận hưởng một chiến dịch tốt".  

Mức Động lực cho trò chơi này

"Đeo huy hiệu này mang lại trách nhiệm lớn với nó và tôi luôn mơ ước mặc chiếc áo này. Tôi tiếp cận mọi trò chơi như thể đó là trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi". 

Solari

"Thật không dễ dàng khi có một sự thay đổi trong huấn luyện viên, nhưng anh ấy là một phần của câu lạc bộ này và được trang bị tốt. Anh ấy đã có một khởi đầu tốt đẹp và chúng tôi hạnh phúc với anh ấy. Anh ấy là huấn luyện viên của chúng tôi và chúng tôi sẽ ở đó cho anh ta cho bất cứ điều gì anh ta cần. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng chiến thắng này và chúng tôi thực sự hài lòng với anh ấy ". 

"Anh ta đặt rất nhiều tầm quan trọng trong việc xây dựng lại sự tự tin của chúng tôi. Chúng tôi đã chạy xấu và phải tin tưởng bản thân một lần nữa, cả cá nhân lẫn nhóm. Chúng tôi đang cố gắng làm điều đó. Hai trò chơi mà chúng tôi chiến thắng không phải là chiến thắng cao cấp, nhưng mọi chiến thắng đều giúp tăng tinh thần của bạn. Hơn nữa, chúng tôi có một đội hình xuất sắc ở đây ". 

Những bình luận của Carvajal về Lopetegui

" Những bình luận của Dani đã đến lúc khó khăn, nhưng nếu đó là những gì anh ấy nghĩ, bạn luôn phải nói sự thật. Lopetegui là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng chơi và chúng tôi chỉ có thể anh ấy là người may mắn nhất bởi vì bất cứ nơi nào anh ấy đi, anh ấy chắc chắn sẽ làm tốt ". 

Jeers tại Bernabéu? 
"Nếu tôi có lựa chọn, tôi ' , trước mặt người hâm mộ và với sự ủng hộ của họ ”. 

Vinicius Jr
"Anh ấy chứng minh rằng anh ấy đã sẵn sàng chơi cho  Real Madrid . Thật khó để giữ vững vị trí trong đội hình đầu tiên ở đây, nhưng anh ấy trẻ trung và có tinh thần mạnh mẽ. Với sự giúp đỡ của mọi người và không gây áp lực, anh ấy có thể tiếp tục và trở thành một cầu thủ xuất sắc, không có nghi ngờ gì về điều đó ".
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call