News

Chúng tôi sẽ phải tạo ra một màn trình diễn có kỷ luật và được tổ chức tốt

07/11/2018 595 lượt xem
"Tôi rất vui khi được tham gia Champions League với tư cách là một huấn luyện viên, tôi thực sự thích chơi trong cuộc thi với tư cách là một cầu thủ", ông chủ của Whites nói.
Santiago  Solari  đã đến phòng truyền thông tại sân vận động Doosan vào đêm trước  trận gặp Champions League của đội bóng  với Viktoria Plzen, với HLV của Whites xem trước trận đấu với các điều kiện sau: "Cuộc thi này luôn thực sự đặc biệt, Với lịch sử của câu lạc bộ này, cả hai đều không thể tách rời, khi bài hát của Champions League vang lên, tất cả chúng tôi đều phấn khởi. Thật tuyệt vời khi được trở lại và tham gia vào cuộc thi này. Tôi rất vui khi có cơ hội tham gia , Tôi thực sự thích chơi trong cuộc thi với tư cách một cầu thủ ".
 


"Chúng tôi đã sản xuất hai màn hình trong đó chúng tôi phải thi đấu tốt để giành chiến thắng trong trận đấu. Họ là những trận đấu khó khăn và chúng tôi đã có những màn trình diễn có kỷ luật và được tổ chức tốt. Chúng tôi sẽ tái hiện vào ngày mai tại Champions League". 

Ramos
"Anh ấy có đủ vai để đối phó với trách nhiệm là đội trưởng của Real Madrid, một đội trưởng lớn. Anh ấy đã và đang tiếp tục là một đội trưởng tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ấy làm một công việc tuyệt vời từ một nhiệm vụ dễ dàng" . 

Phản ứng của nhóm nghiên cứu
"Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp trong hai trò chơi vừa qua, chúng tôi phải tập trung vào chúng và cải thiện những lĩnh vực mà chúng tôi chưa làm tốt".  
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call